Menu Close

Dầu máy nén khí Hitachi (Hi Screw Oil 2000) là dầu chuyên dụng cho tất cả các máy nén khí trục vít Hitachi. Đây là gốc dầu máy tổng hợp, có thời gian chạy máy trong điều kiện lý tưởng lên đến 12000h (tương đương với khoảng 2 năm chạy máy). Đây là loại dầu máy nén khí có thời gian sử dụng lâu nhất trong các hãng máy nén khí. Tuy nhiên, thực tế thời gian sử dụng dầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhiệt độ và môi trường. Nếu máy nén khí của bạn thường xuyên vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao và môi trường có nhiều bụi bẩn, bạn cần thay thế dầu máy nén khí sớm hơn so với khuyến nghị của nhà sản xuất.

Ngoài ra, trong quá trình chạy máy, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra độ hao hụt của dầu để kịp thời đổ thêm nếu lượng dầu còn thiếu. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát mức dầu thông qua kính báo dầu được lắp ngay trên các bình dầu của máy nén khí .

Khi dầu hết thời gian sử dụng, chúng ta cần xả toàn bộ lượng dầu cũ có trong bình dầu cũng như xả toàn bộ dầu có trên két để đảm bảo khi dầu  mới được đổ vào sẽ bền và không bị đóng cặn.

vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá thấp nhất                                                                                              hotline: 0938.023.832